Những cách kiếm tiền online nên tham gia năm 2017

27/04/2017   Lắm Nguyễn   460

Kiếm tiền online hiện nay không chỉ riêng trên thế giới mà còn đang được các bạn trẻ Việt Nam thực hiện và làm giàu từ đó. Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng và trí tuệ của bạn. Nhưng một điều chắc chắn là khả năng kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn thật 100% chứ không hề lừa đảo như mọi người thường nghĩ. Chúng ta cùng tìm hiểu những cách sau đây:

1. Tạo Website và đặt quảng cáo kiếm tiền

Bạn học và làm một trang web, ví dụ tin tức hay trang web chuyên môn với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày, tìm các công ty có nhu cầu phù hợp chủ đề đặt quảng cáo trên trang web của mình để thu tiền. Hoặc đặt quảng cáo của GA lên để kiếm tiền!

Cố làm SEO để có nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là không có gì khó hết. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất. Bạn hãy xem các trang như VnExpress.net, 24h.com.vn,...

Tạo website kiếm tiền online

2. Bán hàng online

Đơn giản làn bạn hãy thiết kế một Website bàn hàng, hay gọi là SHOP Online, đặt lên đó các sản phẩm của bạn (có thể là hàng thật như quần áo, mỹ phẩm hoặc sản phẩm số như ebook, phần mềm,…), làm SEO để trang web có chừng 2.000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Và điều này thì các cửa hàng truyền thống không thể làm được.

Bán hàng online

3. Tham gia chương trình PPC của Google Adsense

Google sẽ trả cho đối tác hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ website của chúng ta mỗi tháng, như nhúng Video từ Youtube hoặc chạy quảng cáo của GA. Chúng ta tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của mình thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao. Quan trọng cách này là mình phải xác định đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều người vào xem.

Tham gia chương trình PPC của Google Adsense

4. Kiến tiền bằng cung cấp nội dung trên mobile với WAP / SMS / APP

Tại Việt Nam, kiếm tiền trên mobile được xem là cách đơn giản nhất, nhưng lại đem lại hiệu quả doanh thu lớn. Nhiều bạn đã có thu nhập tới vài trăm triệu đồng mới tháng chỉ với 1 wapsite (website dành cho mobile). Các hình thức này là nhắn tin đoán kết quả,…

5. Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Mình làm cộng tác viên cho một Website hay chương trình nào đó. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%.

Tiếp thị liên kết

6. Tạo Video kiếm tiền với Youtube

Cách này đơn giản là mình sản xuất ra các Video hoặc Reup lại Video đăng lên Youtube để kiếm tiền từ các lượt view của người xem. Có nhiều người đã trở thành tỉ phú từ việc làm này.

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ với  hình thức này.

Kiếm tiền online với youtube

7. Kiếm tiền từ Facebook

Bên cạnh việc đăng bán hàng trên facebook, người dùng có thể trở thành nhân viên chăm sóc trang hâm mộ, cho thuê đăng trạng thái (status) để quảng cáo... Họ cũng có thể hợp tác với chính Facebook để có thu nhập cho mình.

Theo thống kê của Facebook, công ty đang có khoảng 22 triệu người dùng tại Việt Nam. Thời gian dùng mạng xã hội này chiếm 20% thời lượng truy cập Internet, thông qua các thiết bị khác nhau (máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…)

Kiếm tiền online với facebook

Nguồn tổng hợp

Cám ơn bạn đã đánh giá
Những cách kiếm tiền online nên tham gia năm 2017
3/5 trên 2 đánh giá
Lắm Nguyễn

Đôi nét về Lắm Nguyễn

Một Digital Marketer tại Việt Nam, thích viết lách, mong muốn chia sẻ thật nhiều những kiến hay và bổ ích giúp các bạn trẻ có được một tư duy đúng đắng, hướng đến thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với Digital Marketing, luôn tìm hiểu và chia sẻ kiến thức giúp các nhà tiếp thị, cũng như doanh nghiệp Việt Nam thành công hơn trong thời đại công nghệ hiện nay.

Facebook: https://www.facebook.com/lamnguyen052017

Bạn quan tâm đến Digital Marketing hãy đăng ký vào nhóm Facebook để nhận được những chia sẻ mới nhất: Group Digital Marketing

Letter

Đăng ký nhận những thông tin mới nhất.